Các bệnh viện nổi tiếng

Apollo_logo_medifly
Close

Bệnh viện Apollo

Tập đoàn các Bệnh viện Apollo đã cứu sống hơn 45 triệu bệnh nhân từ 121 quốc gia. Tập đoàn các bệnh viện Apollo hiện được công nhận là nhà tiên phong về chăm sóc sức khỏe tư nhân ở Ấn Độ, với 64 bệnh viện đang hoạt động. Bệnh viện Apollo không chỉ được biết đến như một tổ chức y tế mà còn nổi lên như một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp ở châu Á, chuyên về tư vấn, phòng khám, dược phẩm, bảo hiểm và trị liệu toàn diện.
Tập đoàn Apollo được xây dựng trên các hệ thống giá trị lâu dài, tập trung vào sự xuất sắc, chuyên môn, sự đồng cảm và đổi mới. Tập đoàn Apollo là đơn vị đầu tiên đầu tư vào các điều kiện tiên quyết để được công nhận chất lượng quốc tế như JCI và phát triển các trung tâm xuất sắc về Khoa học Tim mạch, Chỉnh hình, Khoa học Thần kinh, Chăm sóc Cấp cứu, Ung thư và Ghép tạng. Các quy trình nội bộ nghiêm ngặt và hệ thống tính điểm đảm bảo đạt được những phẩm chất tốt nhất. Các bệnh viện Apollo đã đưa ra các sáng kiến ​​bao gồm cả ACE@25 và TASSC, truyền đạt cam kết về điểm chuẩn toàn cầu và sự xuất sắc lâm sàng.

 

   
Address : Ấn Độ
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:
asan_center_Medifly
Close

Bệnh viện Asan Medical Center

Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1989, Asan Medical Center đã đạt được danh tiếng y tế hàng đầu thế giới khi tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu y khoa và điều trị lâm sàng.
Asan Medical Center là tổ chức y tế lớn nhất tại Hàn Quốc với tổng số 2.704 giường chiếm khoảng 85.000 mét vuông.
Asan Medical Center đã dẫn đầu sự phát triển y tế của Hàn Quốc bằng cách làm hài lòng khách hàng vì được trang bị các chuyên gia y tế đẳng cấp thế giới và hệ thống điều trị tối ưu dựa trên các hệ thống y tế tiên tiến cũng như thiết bị y tế tiên tiến.
Asan Medical Center khám 11.862 bệnh nhân ngoại trú, 2.557 bệnh nhân nội trú và trung bình có 309 bệnh nhân cấp cứu mỗi ngày trong khi thực hiện khoảng 63.791 ca phẫu thuật rất phức tạp mỗi năm. Ngày nay, Asan Medical Center nổi tiếng là bệnh viện tốt nhất được ghé thăm nhiều nhất ở Hàn Quốc.
Các Giải Thưởng Thành Tựu của Asan Medical Center:
– Bệnh viện được kính trọng nhất tại Hàn Quốc trong 12 năm liên tiếp
– Tư vấn Hiệp hội quản lý Hàn Quốc (KMAC) (từ 2007 đến 2018)
– Số 1 tại nơi làm việc tuyệt vời tại Hàn Quốc – KMAC, 2012
– Số 1 trong khảo sát sự hài lòng của khách hàng toàn cầu trong bốn năm liên tiếp
– Giải thưởng lớn về quản lý tiêu chuẩn toàn cầu trong hạng mục trách nhiệm xã hội – KMAR, 2010
– Số 1 về chỉ số hài lòng của khách hàng quốc gia (NCSI) – KPC, 2010
– Được chọn là bệnh viện hướng nghiên cứu (liệu pháp chống ung thư tùy chỉnh, hệ thống robot y tế và thiết bị y tế, bệnh mãn tính, U-chăm sóc sức khỏe, phát triển công nghệ hình ảnh phân tử, phát triển điều trị bệnh nhiễm trùng, liệu pháp tế bào gốc người trưởng thành)
– Số 1 về ghép tạng thành công trên gan, thận, tụy và tim – Mạng chia sẻ nội tạng Hàn Quốc (KONOS), 2012.
– Hạng nhất về tỷ lệ tử vong trong phẫu thuật của ung thư dạ dày, ung thư ruột kết, ung thư gan – Dịch vụ Đánh giá Bảo hiểm Y tế, 2012.
– Số 1 về số lượng bệnh nhân và phương pháp điều trị – Tập đoàn Bảo hiểm Y tế Quốc gia, 2011.
– Số 1 trong các ca phẫu thuật thành công trên 9 trong số 10 bệnh ung thư phổ biến nhất- Dịch vụ đánh giá và đánh giá bảo hiểm y tế (HIRA), 2007, 2006.
– Số 1 Hàn Quốc trong việc thực hiện phẫu thuật trên 6 bệnh ung thư hàng đầu- Bộ Y tế và Phúc lợi, 2007
– Số 1 Hàn Quốc trong việc thực hiện phẫu thuật trên 30 bệnh chính

   
Address : Korea
  Hours : Open 24 hours

Number of beds. 2704
Founded: 1989
Close

Bệnh viện Bangkok

Bệnh viện Bangkok Hospital được thành lập vào năm 1972 là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Thái Lan. Trong 40 năm qua, bệnh viện đã mở rộng hoạt động để trở thành một cơ sở chăm sóc y tế tuyến đầu với các đơn vị điều trị chuyên về ung thư và tim mạch. Tại Bệnh viện Bangkok Hospital, chúng tôi có đầy đủ về các dịch vụ chẩn đoán, điều trị – phục hồi chức năng, với các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trọng yếu, nhưng điều khiến chúng tôi khác biệt so với các bệnh viện khác là sự tận tâm trong từng chuyên khoa. Dịch vụ và qui trình khám chữa bệnh tại Bangkok Hospital được cơ quan kiểm định uy tín bậc nhất thế giới (JCI) công nhận.

Thái Lan từ lâu đã là một điểm đến du lịch hàng đầu. Các điểm đến du lịch kỳ thú và văn hóa độc đáo nổi tiếng thế giới đã góp phần làm tăng số lượng du khách hàng năm. Đồng thời, nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế cũng không ngừng gia tăng về số lượng. Nắm bắt tư duy này, Thái Lan đã chứng tỏ mình là một thành tố quan trọng trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Bệnh viện Bangkok Hospital cung cấp một đội ngũ thông dịch y khoa có thể giao tiếp hiệu quả bằng hơn 26 ngôn ngữ để đảm bảo rằng không có vấn đề gì liên quan đến giao tiếp khi trao đổi các vấn đề chăm sóc sức khỏe với bệnh nhân quốc tế. Đây có thể chứng minh cho cam kết chất lượng quốc tế của Bangkok Hospital dành cho khách hàng quốc tế.

Bệnh viện Bangkok Hospital hoạt động với mục tiêu cung cấp các dịch vụ y tế trong một môi trường thân thiện, thuận tiện, và hoàn chỉnh với chỗ ở tiện nghi hàng đầu khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân và thân nhân. Hơn nữa, các dịch vụ thị thực visa toàn diện, cũng như các dịch vụ xe buýt và xe đưa đón luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu.

 

   
Address : Thailand
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded: 1972
Close

Bệnh viện Bangkok Phuket

Nằm ở phía Nam Thái Lan, Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket là điểm đến chăm sóc phục hồi sức khỏe hàng đầu ở châu Á. Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket tự hào là thành viên của Bangkok Dust Medical Services PLC – BDMS vốn là mạng lưới bệnh viện lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương và được công nhận toàn cầu là một trong năm nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu trên thế giới. Bệnh viện có khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới bao gồm một loạt các chuyên ngành y khoa bao gồm Tim mạch, Chấn Thương Chỉnh hình, Nhãn khoa, Ung thư, Phụ khoa/Sản khoa, Bệnh đại tràng , và nhiều chuyên khoa khác.

Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket không chỉ được công nhận tại địa phương mà còn được công nhận là điểm đến chăm sóc & phục hồi sức khỏe được ưa chuộng hàng đầu bởi các khách hàng quốc tế. Khách hàng nước ngoài của bệnh viện dao động từ 80.000 – 90.000 mỗi năm và tiếp tục tăng đều đặn. Bệnh viện tự hào được phục vụ các khách hàng từ Châu Á, Úc/Châu Đại Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, cũng như các nước Nga/Cộng đồng các Quốc gia Độc lập CIS.

Bệnh viện Bangkok Phuket có Chứng nhận JCI nhấn mạnh các tiêu chuẩn chăm sóc y tế không khoan nhượng của bệnh viện. Nhiều du khách đến Phuket để kết hợp cả kỳ nghỉ và điều trị y tế, và vì Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket luôn dẫn đầu ngành du lịch y tế trong hơn một thập kỷ qua, cơ sở chăm sóc sức khỏe của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho các thủ thuật như điều trị nha khoa, điều chỉnh thị lực người cao tuổi, thụ tinh nhân tạo, phẫu thuật cột sống và các tiến bộ ý hoặc khác trong phẫu thuật đại trực tràng có hỗ trợ robot của da Vinci và gần đây nhất là phẫu thuật Sleeve Gastrectomy (Phẫu thuật cắt vạt dạ dày) – một phương pháp điều trị Bariatric Surgery là hình thức phẫu thuật giảm cân phổ biến dựa trên phương pháp đa ngành.

Chăm sóc chất lượng cao và lòng hiếu khách độc đáo của Thái Lan làm cho Bệnh viện Bangkok Phuket trở thành một lựa chọn tuyệt vời kết hợp kỳ nghỉ trên đảo cùng chăm sóc y tế, tận hưởng các dịch vụ và các thủ thuật điều trị.

 

   
Address : Thailand
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:
Close

Bệnh viện Better Being – BBH

Bệnh viện Better Being Hospital (BBH) là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh mãn tính. Bệnh viện có những thành tựu đặc biệt trong điều trị các bệnh liên quan đến miễn dịch, chuyển hóa và thần kinh.

Bệnh viện được xây dựng dựa trên các nguyên tắc của y học chức năng, hướng dẫn điều trị cho từng bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, và được thiết kế như một Trung tâm tích hợp – nơi có thể cung cấp nhiều phương thức điều trị khác nhau dưới một mái nhà, nhằm thay đổi lối sống trị liệu để chữa trị nguyên nhân của bệnh mãn tính, dưới sự giám sát của đội ngũ bác sĩ y học chức năng giàu kinh nghiệm. Nhiều người hay gọi đây là y học chức năng hoặc y học cá nhân hóa theo bộ gen như thuật ngữ “P4 Medicine”, dựa vào các đặc điểm chính của từng người để tiến hành “personalized-cá nhân hóa”, “predictive-tiên lượng”, “preventive-phòng ngừa”, và “participatory-tham gia”.

Bệnh viện BBH có một loạt các xét nghiệm chuẩn đoán di truyền, xét nghiệm chức năng chuyên khoa, các dịch vụ điều trị phục hồi và trẻ hóa dành cho bệnh nhân hoặc những đối tượng chỉ mới lo ngại về các bệnh mãn tính cũng như thoái hóa. Chuyên gia xét nghiệm trong phòng thí nghiệm luôn túc trực để chẩn đoán, theo dõi, giúp ngăn ngừa và dự đoán nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

Các dịch vụ của Better Being Hospital bao gồm tư vấn chuyên khoa, tư vấn dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng, thay thế nội tiết tố, phục hồi thể chất, trị liệu nghề nghiệp, liệu pháp oxy cao áp và các chương trình điều trị khác, bao gồm cả chương trình chuyên sâu cho bệnh nhân nội trú và chương trình ngoại trú. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về các tình trạng sức khỏe cụ thể, vui lòng đọc qua danh sách đầy đủ các điều kiện mà chúng tôi có kinh nghiệm trong điều trị. Danh sách này cũng bao gồm các lịch sử trường hợp được lựa chọn cho thấy loại cải thiện nào có thể thấy rõ với phương pháp Y học chức năng.
Các dịch vụ của Better Being Hospital bao gồm tư vấn chuyên khoa, tư vấn dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng, thay thế nội tiết tố, phục hồi thể chất, trị liệu nghề nghiệp, liệu pháp oxy cao áp và các chương trình điều trị khác, bao gồm cả chương trình chuyên sâu cho bệnh nhân nội trú và chương trình ngoại trú. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về các tình trạng sức khỏe cụ thể, vui lòng đọc qua danh sách đầy đủ các điều kiện mà chúng tôi có kinh nghiệm trong điều trị. Danh sách này cũng bao gồm các lịch sử trường hợp được lựa chọn cho thấy loại cải thiện nào có thể thấy rõ với phương pháp Y học chức năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin, hoặc xét nghiệm cụ thể giúp xác định nguy cơ mắc bệnh, bạn có xem thêm các đánh giá về dịch vụ xét nghiệm của chúng tôi tại trang Laboratory services and Assessments trên website chính thức của bệnh viện.

Bệnh viện BBH tồn tại hoàn toàn để giúp đỡ những người gặp khó khăn nhất, đặc biệt là những người đã thử các phương pháp điều trị thông thường mà vẫn còn nhiều thắc mắc và cần sự trợ giúp cho bệnh trạng của mình trên cơ sở khoa học cho các chương trình điều trị.

Tại bệnh viện Better Being Hospital, chúng tôi tin rằng tất cả các bệnh mãn tính đều có thể điều trị được.

 

   
Address : Thailand
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:
Close

Bệnh viện BNH

Bệnh viện BNH Hospital, trước đây gọi là Bangkok Nursing Home Hospital, được thành lập ban đầu để cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho người nước ngoài. Bệnh viện do Đại sứ Anh Quốc tại Thái Lan, ông George Grenville, CMG mở năm 1898, là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Vương quốc Thái Lan.

Bệnh viện BNH Hospital cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với các bác sĩ hoàn toàn đúng chuyên khoa bệnh nhân cần, từ tư vấn, chẩn đoán, cho đến lập kế hoạch điều trị, thực hiện điều trị, theo dõi kết quả và chăm sóc sau phẫu thuật trong các trường hợp cần phẫu thuật. Ý tưởng ‘Bác sĩ gia đình’ luôn luôn được đánh giá cao tại Bệnh viện BNH Hospital.

   
Address : Thailand
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded: 1894
Close

Bệnh viện Bumrungrad International

Bumrungrad International Hospital là một bệnh viện đa khoa được Ủy ban Quốc tế (JCI) công nhận, nằm ở trung tâm Bangkok, Thái Lan. Được thành lập vào năm 1980, đây là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất Đông Nam Á, với 580 giường và hơn 30 trung tâm điều trị chuyên khoa. Bệnh viện Bumrungrad International Hospital cung cấp các cơ sở chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu hiện đại tại một trung tâm y tế theo mô hình một cửa. Bumrungrad International phục vụ 1,1 triệu bệnh nhân mỗi năm, trong đó có hơn 520.000 bệnh nhân quốc tế.

 

   
Address : Thailand
  Hours : Open 24 hours

Number of beds. 580
Founded: 1980
cedars_sinai_Medifly
Close

Bệnh Viện Cedars-Sinai

Cedars-Sinai là một tổ chức chăm sóc sức khỏe học thuật phi lợi nhuận phục vụ cộng đồng đa dạng Los Angeles và hơn thế nữa. Với những thành tựu nghiên cứu y học tiên phong, các chương trình đào tạo xác định tương lai của y tế và các hoạt động vì lợi ích cộng đồng trên phạm vi rộng, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng và đổi mới trong chăm sóc bệnh nhân. Với các địa điểm trên khắp miền Nam California, Cedars-Sinai được dành riêng để chăm sóc cho tất cả những ai cần nó. Chúng tôi mong muốn bệnh nhân của chúng tôi luôn khỏe mạnh và chúng tôi sẽ là người hướng dẫn họ trên con đường đến với sức khỏe. Cedars-Sinai phục vụ hơn 1 triệu người mỗi năm tại hơn 40 địa điểm, với hơn 4.500 bác sĩ và y tá và 1.500 dự án nghiên cứu đang hoạt động. Điều không bao giờ thay đổi là cam kết của chúng tôi là phục vụ tốt nhất cho những người có nhu cầu. Chất lượng cao và nhất quán là kết quả của hàng ngàn quy trình và hàng ngàn người trên khắp Cedars-Sinai, tất cả cùng làm việc với sự tập trung cao nhất vào việc chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân của chúng tôi. Chăm sóc bệnh nhân chất lượng, cống hiến cho sự hài lòng của bệnh nhân và sự quan tâm nghiêm ngặt đến sự an toàn của bệnh nhân là những đặc điểm nổi bật của Cedars-Sinai. Vì chúng tôi tin rằng mọi người có thể đưa ra quyết định tốt hơn về chăm sóc sức khỏe của mình nếu họ có thông tin chính xác, chúng tôi đã cam kết báo cáo công khai cách Cedars-Sinai xếp hạng trên một loạt các tiêu chuẩn và điểm chuẩn chất lượng. Chất lượng của chúng tôi được đo bằng điểm hài lòng của bệnh nhân, theo dõi hiệu quả lâm sàng liên tục, kết quả điều trị, chương trình nghiên cứu và học thuật đang diễn ra, và nhận được các công nhận và giải thưởng lớn.

 

   
Address : USA
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:
Chang_Gung_Memorial_Hospital_Medifly
Close

Bệnh Viện Chang Gung Memorial

Tổng quan về bệnh viện Bệnh viện Chang Gung Memorial cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất và toàn diện nhất tại Đài Loan, bao gồm một mạng lưới gồm 7 chi nhánh bệnh viện ở Linkou, Đài Bắc, Đào Viên, Keelung, Yunlin, Chiayi và Cao Hùng. Mạng lưới bệnh viện của chúng tôi có tổng cộng 10.050 giường. Chúng tôi nhận được trung bình 8.2 triệu lượt khám ngoại trú mỗi năm. Ít nhất 2,4 triệu người phải nhập viện tại các cơ sở của chúng tôi mỗi năm. Chúng tôi nhận được trung bình 167.460 bệnh nhân phẫu thuật mỗi năm. Ước tính một phần ba dân số Đài Loan đã tìm cách điều trị tại Chang Gung. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi cũng bao gồm Đại học Chang Gung, Đại học Khoa học và Công nghệ Chang Gung, Bệnh viện cấp tính, Bệnh viện mãn tính và Nhà dưỡng lão Chang Gung, và Làng Văn hóa và Sức khỏe Chang Gung. Bệnh viện tưởng niệm Linkou Chang Gung Bệnh viện tưởng niệm Linkou Chang Gung (CGMH) là một bệnh viện đa chuyên khoa được JCI công nhận nằm giữa quận hưng thịnh của Linkou, Đài Loan. Được thành lập vào năm 1978, CGMH đã được liệt kê vào một trong những trung tâm y tế và giáo dục lớn nhất, uy tín nhất của Đài Loan, có gần 4.000 giường và tổng cộng 29 trung tâm chuyên khoa. Đến nay, bệnh viện đã đào tạo hơn 1.700 bác sĩ thực hành từ 75 quốc gia khác nhau trong thập kỷ qua. Hơn nữa, ước tính rằng một phần ba dân số Đài Loan đã tìm cách điều trị tại Chang Gung. Bệnh viện không chỉ chiếm gần 10.000 bệnh nhân mỗi ngày, mà còn nhận được số lượng bệnh nhân quốc tế cao nhất tại Đài Loan, điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân mỗi năm. Ngày nay, CGMH đã được công nhận là một cường quốc và tiên phong trong đổi mới, nghiên cứu và giảng dạy. Đây cũng là trung tâm học thuật lớn nhất từng được công nhận bởi Ủy ban hỗn hợp quốc tế [JCI (2014-2017)]. Đã được đặc trưng trong bộ phim tài liệu của National Geographic Channel, “Điều kỳ diệu y tế của Đài Loan”, thành tựu y tế của bệnh viện chúng tôi được cả nước và quốc tế hoan nghênh. Tại Bệnh viện Tưởng niệm Chang Gung, chúng tôi ưu tiên chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm, cung cấp dịch vụ y tế nội địa cũng như xuyên biên giới, bệnh nhân với các dịch vụ y tế chất lượng, công nghệ tiên tiến và các giá trị vượt trội.

 

   
Address : Taiwan
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:
Clevelandlogo_Medifly
Close

Bệnh Viện Cleveland Clinic USA

Bệnh viện Cleveland là một trong những bệnh viện lớn nhất và có uy tín nhất trong cả nước. Nhiệm vụ của chúng tôi là chăm sóc tốt hơn cho người bệnh, kiểm tra các vấn đề sức khỏe của họ và đào tạo chuyên sâu cho nhân viên y tế. Tọa lạc tại Cleveland, Ohio, Bệnh viện Cleveland là một trung tâm y tế học thuật đa chuyên khoa phi lợi nhuận, trung tâm y tế học thuật đa chuyên khoa tích hợp chăm sóc lâm sàng và bệnh viện với nghiên cứu và giáo dục. Hiện nay, đã có với hơn 1.400 giường trong khuôn viên chính của Cleveland Clinic và 4.538 giường trên toàn hệ thống, Cleveland là một trong những bệnh viện lớn nhất và có uy tín nhất trong cả nước.
Kể từ khi thành lập vào năm 1921, Bệnh viện Cleveland đã trở thành đơn vị cải tiến y tế hàng đầu. Những đột phá của chúng tôi đã cứu sống hàng triệu bệnh nhân, và nhiều phác đồ trở thành tiêu chuẩn thực hành trong y học ngày nay. Sự hợp tác liên ngành với các trường y, bệnh viện và các tổ chức nghiên cứu y sinh là rất quan trọng để tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và đẩy nhanh những tiến bộ việc chăm sóc bệnh nhân.

   
Address : Mỹ
  Hours : Open 24 hours

Number of beds. 1400
Founded: 1921
Close

Bệnh Viện Continental

Bệnh viện Continental là bệnh viện chuyên khoa sâu 232 giường hướng tới sự xuất sắc trong các dịch vụ y tế. Chúng tôi cung cấp chất lượng chăm sóc cao nhất lấy bệnh nhân làm trung tâm. Kể từ lần đầu tiên mở cửa vào tháng 3 năm 2013, chúng tôi đã cam kết xác định các chuẩn mực mới trong chăm sóc sức khỏe bằng cách xây dựng một môi trường được thúc đẩy bởi sự hợp tác liên ngành và thực hành sáng tạo trong lĩnh vực y học. Đội ngũ chuyên gia được lựa chọn cẩn thận, là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe được công nhận trên toàn thế giới từ hơn 30 chuyên khoa, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hàng đầu bằng thiết bị y tế đẳng cấp thế giới và công nghệ vượt trội. Phối hợp với các bác sĩ của chúng tôi là một đội ngũ y tá và nhân viên tích cực giúp bệnh viện Continental đảm bảo rằng bệnh nhân luôn nhận được các phương pháp điều trị mới nhất và hiệu quả nhất trong y học dựa trên bằng chứng. Bệnh viện Continental đã được công nhận bởi Joint Commission International (JCI), Hoa Kỳ – cơ quan chứng nhận cao nhất trên thế giới. Bệnh viện cũng đã hoàn thành Chứng nhận NABH (chứng nhận cao nhất trong nước được trao cho các bệnh viện theo chất lượng chăm sóc) vào tháng 12 năm 2014 (trong vòng chưa đầy 18 tháng). Chứng nhận NABH là một chuẩn mực quan trọng về chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

 

   
Address : Ấn Độ
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:
demc_specialist_hospital_medifly
Close

Bệnh Viện DEMC Specialist Hospital Shah Alam

Tại Bệnh viện DEMC Specialist Hospital Shah Alam, mọi thứ chúng tôi làm đều bắt nguồn từ việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với trải nghiệm cá nhân hóa cho bệnh nhân.
Tất cả là vì bệnh nhân. Vì bạn là duy nhất, chúng tôi mang đến cho bạn sự quan tâm đặc biệt và lòng trắc ẩn giữa bầu không khí ấm cúng và thanh bình để loại bỏ sự lo lắng trong thời gian nằm viện. Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường thoải mái nhất như bạn đang ở chính ngôi nhà của mình.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu y tế cá nhân của bạn để đảm bảo chuyên môn y tế và phẫu thuật phục vụ bạn tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nắm bắt công nghệ y tế tiến tiến để có thể nuôi dưỡng sức khỏe của bạn bằng cả phương pháp thông thường lẫn những cách phi thường.

Tại DEMC, chúng tôi cư xử với bệnh nhân dựa trên các giá trị cốt lõi được căn chỉnh với “”DEMC Way””. Văn hóa tổ chức của chúng tôi được xây dựng dựa trên niềm tin bền vững vào: Bệnh nhân là trung tâm, sự gắn kết đội ngũ con người, và Kaizen hoặc Cải tiến liên tục. Đây sẽ luôn là phong cách sống và phục vụ của chúng tôi tại DEMC.

Chúng tôi cam kết phục vụ bạn tốt nhất với sự tin tưởng, tôn trọng và liêm chính trong một môi trường thuận lợi. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

   
Address : Malaysia
  Hours : Open 24 hours

Number of beds.
Founded:

Tìm theo từ khoá

Tìm theo chuyên khoa

Chọn chuyên khoa
  • Bệnh Đường Ruột
  • Bệnh Tự Miễn
  • Châm Cứu
  • Chăm Sóc Giảm Nhẹ
  • Chấn Thương Chỉnh Hình
  • Chống Lão Hóa
  • Cơ Xương Khớp
  • Da Liễu
  • Điều Trị Bệnh Do Lặn Dưới Nước
  • Gan Mật
  • Ghép Gan
  • Ghép Tạng
  • Ghép Thận
  • Ghép Tủy
  • Hô Hấp
  • Hóa Trị
  • Huyết Học
  • Kiểm Tra Sức Khỏe
  • Liệu Pháp Tế Bào & Phân Tử
  • Lupus Ban Đỏ Hệ Thống
  • Mắt
  • Nam Khoa
  • Nha Khoa
  • Nhi khoa
  • Nội Soi
  • Nội Tiết
  • Phẫu Thuật Cột Sống
  • Phẫu Thuật Đầu Mặt Cổ
  • Phẫu Thuật Giảm Cân
  • Phẫu Thuật Mạch Máu
  • Phẫu Thuật Nội Soi
  • Phẫu Thuật Robot
  • Phẫu Thuật Tạo Hình
  • Phẫu Thuật Tạo Hình Sau Ung Thư
  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
  • Phẫu Thuật Thần Kinh
  • Phẫu Thuật Tim Bẩm Sinh
  • Phẫu Thuật Tim Mạch Lồng Ngực
  • Phẫu Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu
  • Rối Loạn Giấc Ngủ
  • Rối Loạn Phổ Tự Kỷ
  • Sản Phụ khoa
  • Sức Khỏe Phụ Nữ
  • Tai Mũi Họng
  • Tăng Động Giảm Chú Ý
  • Thận
  • Thần Kinh
  • Thính Lực
  • Tiết Niệu
  • Tiêu Hóa
  • Tim Mạch
  • Tim Mạch Can Thiệp
  • Tự Kỷ & Khó Khăn Giao Tiếp
  • Ung thư
  • Ung Thư Vú
  • Vô Sinh Hiếm Muộn
  • Xạ Tri
  • Xơ Cứng Teo Cơ Một Bên
  • Y Học Hạt Nhân
  • Y Học Thể Thao & Nội Soi

  Xem nhanh chuyên khoa nổi bật

  icon_benhgan

  Ghép gan

  Bệnh tim

  Bệnh viêm đường ruột

  Tầm soát Ung thư phổi

  icon_coxuongkhop

  Cơ xương khớp